The question that needs counseling clients

Để tạo thuận lợi cho giao dịch khách sạn của bạn, phí tính vào thẻ tín dụng của bạn sẽ bao gồm một khoản phí cho các loại thuế và lệ phí. Khoản phí này bao gồm khoảng ước lượng để hồi phục lại khoảng mà chúng tôi chi trả cho khách sạn để kết nối với đăng ký phòng của bạn cho các khoảng thuế sở hữu bởi khách sạn bao gồm, không giới hạn, thuế mua bán và thuế sử dụng, thuế suất phòng, thuế phòng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và / hoặc các loại thuế tương tự khác.Trong vài nơi, số tiền thuế cũng có thể bao gồm cả chi phí dịch vụ do chính phủ áp đặt, hoặc các lệ phí khác không được thanh toán trực tiếp cho cơ quan thuế nhưng được thu bởi khách sạn do yêu cầu của luật pháp . Số tiền trả cho khách sạn cho các khoản thuế ở kết nối với đặt phòng của bạn có thể thay đổi từ số tiền chúng tôi ước tính và đã được tính trong phí tới bạn. Sự cân bằng phí các khoản thuế và phí là một khoản phí chúng tôi giữ lại như là một phần của việc đền bù cho các dịch vụ của chúng tôi và để trang trải các chi phí cho việc đặt phòng của bạn, bao gồm, ví dụ, chi phí dịch vụ khách hàng. Khoản phí các khoản thuế và phí thay đổi phụ thuộc vào các nhân tố bao gồm, không giới hạn, khoản chúng tôi chi trả cho khách sạn và địa điểm của khách sạn nơi bạn sẽ cư ngụ, và có thể bao gồm lợi nhuận mà chúng tôi giữ lại.

Các khách sạn cung cấp mức giá khác nhau do các chương trình khuyến mãi. Sự khác biệt này được quyết định bởi khách sạn.

Tất cả các mức giá quảng cáo hiển thị đều đã được giảm giá. Thông tin về chương trình khuyến mãi cụ thể của khách sạn cũng được hiển thị trên mẫu đặt phòng. Để biết thêm chi tiết, hãy tiếp tục cho đến mẫu đặt phòng.

Các sự kiện xảy ra trên thế giới và đôi khi, điểm đến du lịch của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một sự kiện bất ngờ. Thêm vào đó bạn nên tự làm quen với các quốc gia bạn đang có kế hoạch đến thăm, cả về phong tục tập quán, và cả về các nguy cơ tiềm tàng. Vì những lý do này, hotel24h.net khuyến cáo các khách hàng của mình nên theo dõi tin tức và tham khảo ý kiến từ Đại sứ quán của họ, Bộ Ngoại giao hoặc các nguồn khác của Chính phủ về các khuyến cáo chính thức cho việc du lịch đến một quốc gia cụ thể.

Được. Xin bạn lưu tâm rằng các mức giá được liệt kê trên trang web hotel24h.net chỉ có duy nhất thông qua dịch vụ của chúng tôi. Các mức giá được đề nghị trực tiếp từ các khách sạn thường cao hơn 10% đến 50%. Ngoài ra, bạn còn được hưởng lợi từ Điểm Thưởng Hotel24h.net có thẻ được dùng cho việc đặt phòng sau này trên bất kỳ khách sạn nào.
Được. Nhưng xin bạn lưu tâm rằng các mức giá được liệt kê trên trang web hotel24h.net chỉ có duy nhất thông qua dịch vụ của chúng tôi. Các mức giá được đề nghị trực tiếp từ các khách sạn thường cao hơn 10% đến 50%. Ngoài ra, bạn còn được hưởng lợi từ Điểm Thưởng Hotel24h.net có thẻ được dùng cho việc đặt phòng sau này trên bất kỳ khách sạn nào.

Bạn có thể nhận được các mức giá và phòng trống hay không cập nhật tức thời bằng cách vào trang web hotel24h.net và hoàn tất các thông tin về chuyến du lịch của bạn.

Hotel24h.net đã bao gồm cả thuế VAT và phí dịch vụ.

Hotel24h hiện nay chỉ chấp nhận thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, AMEX, JCB, IDEAL và Carte Bleue) và PayPal. 1)Giá một phòng/đêm - Thanh toán trực tuyến: Nếu một phòng còn trống và bạn' đã gửi chi tiết thẻ tín dụng của bạn và đồng ý các điều kiện đặt phòng trên mẫu đặt phòng, quá trình đặt phòng khi đó được xác nhận và chứng từ khách sạn sẽ được tự động gửi đến địa chỉ e-mail của bạn. Chứng từ khách sạn chỉ được sinh ra sau khi chúng tôi đã xác minh và tính phí vào thẻ tín dụng của bạn. Chứng từ khách sạn VÀ thẻ tín dụng phải được xuất trình khi nhận phòng tại khách sạn, cùng với một mẫu chứng minh thư có ảnh hợp lệ.

Hotel24h chỉ chấp nhận thẻ tín dụng (Visa, Master Card, AMEX, JCB và Carte Bleue) và PayPal. Bạn được yêu cầu điền vào các chi tiết thẻ tín dụng của bạn hoặc đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn để hoàn tất quá trình đặt phòng. Hiện nay, tất cả các phương thức thanh toán khác là không được chấp nhận.

Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ gửi một yêu cầu đề nghị bổ sung các tài liệu. Xác minh này là một phần của thủ tục bảo mật thẻ tín dụng của chúng tôi. Nếu không được cung cấp thông tin bổ sung, hotel24h.net sẽ không xác nhận việc đặt phòng và yêu cầu sẽ tự động hủy bỏ. Xin lưu ý rằng yêu cầu đặt phòng của bạn sẽ phải chờ cho đến khi chúng tôi nhận được các tài liệu cần thiết. KHÔNG có khoản phí nào tính vào thẻ của bạn. Một khi tài liệu của bạn được tiếp nhận và xem xét, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận với chứng từ khách sạn sạn đính kèm và tính phí thẻ của bạn để có thể sẵn sàng tiếp tục. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ sau nhận được tài liệu của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không nhận được xác nhận sau khi thời gian đó.

Nếu bạn cần thay đổi tên người đặt phòng bạn phải liên hệ với hotel24h.net càng sớm càng tốt. Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi để thay đổi tên khách, khách sạn có quyền từ chối cho nhận phòng.

Hầu hết các khách sạn cho phép trẻ em ở chung phòng với cha mẹ dù có hay không có giường bổ sung. Thường chính sách của một khách sạn là không thu phí đối với trẻ ở độ tuổi dưới 12. Một số khách sạn sẽ hạn chế số người được lưu trú trong một phòng là 2 người lớn và 1 trẻ em. Rất ít khách sạn có sẵn giường dành cho trẻ em, vì vậy thường cần phải có thêm một giường bổ sung. Hầu hết các khách sạn sẽ thu phí đối với giường bổ sung này. Thường thường các khách sạn sẽ cung cấp bữa sáng khi đã thu phí giường bổ sung. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chính sách và thủ tục của từng khách sạn. Nôi trẻ thường được cung cấp miễn phí, bởi một số khách sạn, đối với các trẻ nhỏ hơn 2 tuổi.

Mức giá giường phụ sẽ được hiển thị trong mẫu đặt phòng khi số lượng khách vượt quá số chỗ tiêu chuẩn dành cho các loại phòng hoặc khi bạn tìm phòng trống của khách sạn dựa trên 3 người mỗi phòng. Nếu người thứ 3 là một trẻ em dưới 12 tuổi, bạn cần đánh dấu vào ô giường phụ trong mẫu đặt phòng trước để cho mức giá xuất hiện.

Đó là một thực tế phổ biến do các khách sạn ở châu Á cung cấp lễ tiệc trong mùa Giáng Sinh cũng như lễ mừng năm mới dương lịch và âm lịch. Những bữa lễ tiệc luôn áp dụng và không thể bị hủy bỏ.

Một số khách sạn sẽ chịu phí cho khách hàng di chuyển đến/từ sân bay. Trong trường hợp này, hotel24h.net sẽ được ghi cụ thể trong kiểu phòng hoặc sẽ được ghi chú trong phần tổng kết trên mẫu đặt phòng.

Nếu ăn sáng được cung cấp miễn phí, nó sẽ hiển thị "Bao gồm Ăn sáng " dưới loại phòng. Nếu nó không được đề cập, khách sạn không bao gồm ăn sáng với căn phòng này với mức giá này. Ăn sáng được cung cấp hay không được quyết định bởi khách sạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu xem bữa ăn sáng có được cung cấp hay không, chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc với khách sạn khi nhận phòng.

Hầu hết các khách sạn cung cấp dịch vụ lưu trữ hành lý cả trước khi nhận phòng và sau khi trả phòng, có hoặc không có phí. Xin vui lòng kiểm tra với nhân viên tiếp tân khách sạn khi đến để biết thêm thông tin liên quan đến thủ tục này.
Một số khách sạn tính phí cho các cơ sở vật chất này trong khi các khách sạn khác có thể cung cấp chúng miễn phí cho khách hàng của họ. Điều này thuộc chính sách từng khách sạn. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách sạn.

Một số khách sạn tính phí cho các cơ sở vật chất này trong khi các khách sạn khác có thể cung cấp chúng miễn phí cho khách hàng của họ. Điều này thuộc chính sách từng khách sạn. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách sạn.

Thông tin chi tiết của phòng sẽ hiển thị khi bạn click vào [Photo / Thông tin] bên cạnh loại phòng đã chọn.

Giường phụ là bắt buộc đối với người lớn. Nếu người 3 là một trẻ em dưới 12 tuổi, bạn sẽ có sự lựa chọn để chọn hoặc bỏ chọn giường phụ trong mẫu đặt phòng sau khi bạn đã xác nhận độ tuổi của trẻ.

Giường phụ là bắt buộc đối với người lớn. Nếu người 3 là một trẻ em dưới 12 tuổi, bạn sẽ có sự lựa chọn để chọn hoặc bỏ chọn giường phụ trong mẫu đặt phòng sau khi bạn đã xác nhận độ tuổi của trẻ

Đối với tất cả các mức giá phòng đã bao gồm ăn sáng, sẽ không giảm mức giá dù có dùng bữa sáng hay không. Hotel24h.net không thể trừ khoản phí ăn sáng.

Để biết thêm thông tin về khách sạn bạn chọn, hãy kiểm tra các trang khách sạn theo các lựa chọn các tính năng khách sạn, mô tả khách sạn và thông tin hữu ích.

Các phòng và loại phòng được đảm bảo nhưng loại giường thì không. Ví dụ, một phòng Hạng sang có thể đi kèm với một giường đôi (cỡ Vua hay Nữ hoàng) hoặc hai giường đơn. Bạn có thể làm một yêu cầu đặc biệt về các loại giường nhưng nó chỉ được xác nhận khi đến.

Địa chỉ khách sạn sẽ được hiển thị trong trang thông tin khách sạn trên trang web của chúng tôi. Sau khi được xác nhận đặt phòng, địa chỉ khách sạn và số điện thoại sẽ được hiển thị trên chứng từ khách sạn. Địa chỉ này cũng sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ địa phương của khách sạn.

Bạn chỉ có thể quy đổi điểm thưởng trước khi hoàn tất đặt phòng.

Nếu bạn hủy đặt phòng trước ngày hết hạn hủy phòng được nêu trong email xác nhận, số điểm đã sử dụng cho đặt phòng sẽ được hoàn trả đầy đủ. Nếu bạn hủy đặt phòng sau ngày hết hạn hủy phòng được nêu trong email xác nhận, số điểm đã sử dụng cho đặt phòng sẽ được hoàn trả theo chính sách hủy phòng của đặt phòng đó. Nếu bạn hủy một đặt phòng không hoàn phí, số điểm đã sử dụng cho đặt phòng sẽ không được hoàn trả.

Ngày hủy được dựa trên thời điểm thường nhận phòng tại địa phương.

Hoàn lại tiền, nếu có, ngay lập tức sẽ được nộp cho ngân hàng của chúng tôi. Kể từ ngày nộp / hoàn trả ngân hàng thường mất đến 10 ngày làm việc để xử lý thanh toán hoàn trả và chuyển tiền vào một tài khoản khách hàng. Xin lưu ý, một số ngân hàng có thể mất đến 15-30 ngày, hoặc cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo. Hoàn trả phải được chuyển đổi sang tiền tệ quốc gia bạn cư trú bởi công ty thẻ tín dụng của bạn. Đặt phòng của bạn được xử lý như thế nào sẽ quyết định những gì xuất hiện trong bảng sao kê thẻ của bạn. Tuy nhiên, trong bản sao kê của bạn sẽ luôn luôn xuất hiện từ "Hotel24h.net" ở một chỗ nào đó trên dòng chủ đề.

Thật không may, hotel24h.net chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ đặt phòng khách sạn.Một số phòng đi kèm với di chuyển đến/từ sân bay miễn phí. Chúng luôn luôn được ghi chú trong phần tổng kết trên mẫu đặt phòng. Nếu căn phòng không đi kèm với di chuyển đến/từ sân bay và bạn có nhu cầu này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách sạn.

Hotel24h.net có cung cấp tour giá rẻ trên website cho khách hàng nếu có yêu cầu. Nhưng chúng tôi không cung cấp vé hàng không giá rẻ

Hãy tạo ra một đặt phòng mới cho thời gian lưu trú bạn muốn gia hạn trên trang web. Thông thường các khách sạn tự động sắp xếp cùng một phòng để bạn không phải chuyển phòng trong thời gian gia hạn.

Advisory Hotel24h