Hỗ trợ trực tuyến

0903632117

Video clip
Đánh giá mới nhất

Khách sạn Việt Nam

Đặt phòng nhanh Đặt phòng Cho Đoàn

Địa danh thăm quan
 • Biệt thự Hằng Nga-Ngôi nhà điên tại Đà Lạt

  Thăm thú nét kiến trúc độc đáo tại ngôi biệt thự Hằng Nga hay còn gọi là ngôi nhà điên lọt top 3 về những khách sạn kì lạ nhất Thế giới tại Đà Lạt.

 • Những cánh đồng hoa tuyệt đẹp tại Việt Nam

  Thưởng thức bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp về những cánh đồng hoa lãng mạn tại Việt Nam không kém gì nước ngoài. Không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn cho du khách mà còn là không gian chụp hình miễn chê cho những đôi tình nhân trong mùa cưới của mình.

 • KHÁM PHÁ BÍ ẨN VỀ DU LỊCH ĐÀ LẠT ---> THUNG LŨNG TÌNH YÊU

  Đà Lạt là thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới nằm trên cao nguyên Lâm Viên tỉnh Lâm Đồng. Với những khu nghỉ dưỡng cao cấp đã có từ cuối thế kỷ 19. Các công trình xây dựng độc đáo và những kiến trúc theo Pháp đã biến Đà Lạt thành một Paris thu nhỏ. Các điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng kể đến đó chính là thung lũng tình yêu, dinh Bảo Đại, thiền viện Trúc Lâm, thác Prenn hùng vĩ và hàng trăm thắng cảnh nổi bật khác.

 • Tham quan những địa danh nổi tiếng tại Đà Lạt

  Khi nhắc đến Đà Lạt thì ta thường nghĩ đến những điếm như: Thung Lũng Tình Yêu , Đồi Mộng Mơ, Núi Langbiang, Thiền Viện Trúc lâm….và một số ngôi thác nổi tiếng. Đà Lạt còn là nơi được mệnh danh là thiên đường của tình yêu vì nó mang cho mình một nét đặc trưng của khí hậu, cái se lạnh của khí trời và những màn sương vào buổi sáng sớm nó giống như những đám mây trắng vây quanh ta làm cho ta có cảm giác như là thiên đường.

 • Địa điểm và những món ngon của Đà Lạt

  Hãy đến Đà Lạt dù chỉ một lần quý khách sẽ được tận hưởng không gian đẹp mộng mơ của những loài hoa và núi đồi Tây Nguyên ngoài ra Đà Lạt còn có những món ăn ngon hấp dẫn và độc đáo. Thế giới du lịch tin rằng những món ăn nơi đây sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Có tất cả : 5 tin