Hỗ trợ trực tuyến

0903632117

Video clip
Đánh giá mới nhất

Khách sạn Việt Nam

Đặt phòng nhanh Đặt phòng Cho Đoàn

Thông tin hữu ích
 • Những món ăn Việt khiến khách Tây mê mẫn

  Tạp chí ẩm thực Foodandwine đưa ra danh sách những món ăn không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Việt Nam do khách Tây bình chọn.

 • Đặc sản Sài Gòn khó cưỡng

  Thưởng thức những món ăn ngon khó cưỡng khi đến Sài Gòn trong chuyến du lịch của mình và hòa vào nét văn hóa ẩm thực nhiều màu sắc tại thành phố náo nhiệt, sôi động với những cái tên ẩm thực rất giản dị cùng giá cả miễn chê.

 • Hồ Chí Minh - Thành Phố Du Lịch & Khám Phá

  Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Trên cơ sở diện tích tự nhiên, thì thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn thứ nhì Việt Nam.

 • KẾ HOẠCH CHO TUẦN TRĂNG MẬT

  Đôi tân uyên ương nào cũng mong muốn có một tuần trăng mật tuyệt vời sau đám cưới. Tuy nhiên, nếu không tính toán cẩn thận, các đôi uyên ương có thể gặp nhiều khó khăn về tài chính sau khi 'tuần mật ngọt' kết thúc. Một vài ý tưởng dưới đây sẽ giúp cặp đôi tiết kiệm được tiền và vẫn có kỳ nghỉ hấp dẫn.

 • Những món ăn vặt nổi tiếng ở Sài Gòn

  Sài Gòn không chỉ nổi tiếng bởi những tòa nhà chọc trời hay những khu trung tâm mua sắm tráng lệ, nó còn được biết đến với một nền ẩm thực phong phú, đa dạng.

Có tất cả : 5 tin