Hỗ trợ trực tuyến

0903632117

Video clip
Đánh giá mới nhất

Khách sạn Việt Nam

Đặt phòng nhanh Đặt phòng Cho Đoàn

Thông tin hữu ích
 • Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Merperle Resort Hòn Tằm Nha Trang

  Khu nghỉ dưỡng Merperle Hòn Tằm Nha Trang nằm ở phía Nam vịnh Nha Trang, nơi đây gây ấn tượng với du khách không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, mà điều khác biệt chính là việc tiết kiệm năng lượng, và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng năng lượng tự nhiên như: Nước, gió và năng lượng mặt trời.

 • Kinh nghiệm du lịch Nha Trang đầy đủ cho bạn

  Trải nghiệm những điều thú vị nhất trong chuyến du lịch của mình khi đến với Nha Trang. Hòa vào không khí sôi động, náo nhiệt cùng nhiều cái nhất đáng ngưỡng mộ trên mảnh đất Vinperland tuyệt vời này.

 • Đi Du Lịch Biển Ở Đâu Đẹp Nhất?

  Mùa hè sắp đến rồi, Quý khách đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ dài ngày này chưa? Một chuyến đi du lịch biển để tặng thưởng cho con em mình sau một năm dài học hành vất vã, một hành trình đến các bãi biển xanh, nắng hồng và những bờ cát vàng miên man, đẹp rực rỡ, một chuyến khám phá vẻ đẹp của biển cả mênh mông, của những làn gió mát từ đại dương ùa về?

 • CHUẨN BỊ GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH BIỂN?

  Chuẩn bị và chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cho chuyến đi du lịch là điều rất cần thiết đối với mỗi người, để có chuyến du lịch vui vẻ và thú vị.

 • Độc đáo ẩm thực Nha Trang

  Nem nướng, bún chả cá, hải sản… là những món bạn nên lựa chọn để ăn khi đến Nha Trang. Vì những món ăn này là đặc sản làm nên những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của thành phố biển.

Có tất cả : 6 tin