Hỗ trợ trực tuyến

0903632117

Video clip
Đánh giá mới nhất

Khách sạn Việt Nam

Đặt phòng nhanh Đặt phòng Cho Đoàn

Thông tin hữu ích
 • Cùng Hotel24h.net đến Bà Lụa 2N1Đ "ăn chơi ngập ngụa" chỉ với 1 triệu đồng

  Kiên Giang - Thiên đường biển không chỉ có đảo Ngọc Phú Quốc, "soái ca" biển Nam Du mà còn một quần đảo hoang sơ được ví như " tiểu Hạ Long" xinh đẹp Phương Nam, không đâu khác chính là Quần đảo Bà Lụa.

 • PHÚ QUỐC - NHỮNG ĐẶC SẢN & MÓN NGON KHÔNG THỂ BỎ QUA.

  Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang

 • PHÚ QUỐC LỌT VÀO TOP 3 ĐIỂM DU LỊCH LÝ TƯỞNG VÀO MÙA ĐÔNG

  Phú Quốc - Việt Nam là một trong 15 điểm đến lý tưởng cho mùa đông năm 2014. Đây là kết quả do trang National Geographic (Mỹ) bình chọn.Trong danh sách 15 điểm đến cho mùa đông 2014 mà National Geographic bình chọn, gợi ý cho du khách, Phú Quốc của Việt Nam xếp thứ 3, đứng sau Thành phố Paris (Pháp) và Whitefish, Motana (Mỹ).

 • Thưởng thức món ăn ngon với giá hấp dẫn tại biển đảo Phú Quốc

  Khi nhắc đến Phú Quốc hẳn sẽ gợi lên trong suy nghĩ của chúng ta một bãi biển trong xanh với nước biển sạch và bờ cát trắng trải dài. không chỉ thõa mãn về nhã quan mà du khách khi đặt chân đến đây quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon chỉ có nơi đây mới có.Các bạn hãy cùng thế giới du lịch khám phá những món ăn ngon nơi đây nhé.

Có tất cả : 4 tin